NHỮNG LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ LINH THAO      

[1] Có hai chương trình: Linh thao Giới Trẻ và Linh thao Con Đường Trái Tim
a) Linh thao Giới trẻ (LTGT):
Linh thao theo phương pháp của thánh I-Nhã, giúp thao viên bồi dưỡng tâm hồn thiêng liêng, biết mình biết Chúa, điều chỉnh đời sống nhằm loại bỏ những quyến luyến lệch lạc và tìm kiếm ý Chúa, nhằm mưu ích cho linh hồn.
Thời gian: 6 ngày (bao gồm 5 ngày linh thao + chiều ngày đến và trưa ngày về)
Thao viên: giới trẻ và sinh viên
Độ tuổi: từ 18 tuổi đến 25 tuổi
b) Linh thao Con đường trái tim (CĐTT):
“Con đường trái tim” là hành trình linh thao do Mạng Lưới Cầu Nguyện của Đức Giáo Hoàng khởi xướng. Hành trình này là một phần của quá trình được khởi xướng bởi Đức Giáo Hoàng Phanxico qua Tông huấn Niềm vui Tin mừng và được xem như một la bàn cho sứ mạng của Tông đồ Cầu nguyện với dòng chảy của Thánh Tâm Chúa Giêsu. Đó là chìa khoá để hiểu sứ mạng và viễn tượng của Mạng Lưới Cầu Nguyện Toàn Cầu của Đức Giáo Hoàng.
Thời gian: 3 ngày hoặc 6 ngày
Thao viên: Tín hữu công giáo. Tôn giáo bạn vui lòng liên hệ cha Đặc trách.
Độ tuổi: từ 18 tuổi đến 55 tuổi. Ngoài độ tuổi quy định, vui lòng liên hệ cha Đặc trách.

[2] Nhớ mang/đem theo:
- Kinh thánh Tân Ước
- Tràng hạt
- Đồng hồ báo thức (đồng hồ đeo tay hoặc đồng hồ để bàn. Không dùng điện thoại di động để báo thức)
- Bút/viết, tập/vở để ghi chép
- Đồ dùng cá nhân (quần áo, dầu gội, sữa tắm, bàn chải răng, kem đánh răng,...)
- Riêng các khóa linh thao tại Đà Lạt, bạn cần mang theo áo ấm và ô dù vì trời lạnh và có mưa

[3] Các bạn thao viên thân mến, đến với khoá linh thao các bạn hãy cho chính mình cơ hội rời xa cái/chiếc điện thoai di động trong suốt thời gian linh thao. Ban tổ chức phải giữ hộ điện thoại của bạn khi bạn đến check-in và hoàn trả điện thoại khi bạn check-out.

[4] CHÍNH SÁCH TÀI CHÍNH
a) Các khoá Linh Thao Giới Trẻ
Chương trình hỗ trợ tài chính bao gồm:
      - Chi phí tổ chức, người hướng dẫn, người đồng hành.
      - Chi phí ăn uống và chỗ ở (thao viên đóng góp 1 trong 3 mức phí):
       Mức hỗ trợ: Dành riêng cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn cần hỗ trợ tài chính
       Mức tiêu chuẩn: Mức đóng góp đủ cho sinh hoạt phí ăn ở
       Mức chia sẻ: Dành cho các bạn muốn hỗ trợ các bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn

      Mức đóng góp trên bao gồm:
      1. Ăn uống và chỗ ở
      2. Tài liệu, dụng cụ dùng trong khoá Linh Thao
      và KHÔNG bao gồm:
      Chi phí đi lại: Thao viên tự chi trả chi phí di chuyển để đi tới và về từ địa điểm Linh Thao.
      Chúng tôi mong muốn với 3 mức đóng góp gợi ý trên, Linh Thao Giới Trẻ sẽ tạo cơ hội tham dự cho các bạn có khả năng tài chính khác nhau, đồng thời thể hiện sự trân trọng với tâm huyết và cộng tác của quý Đồng Hành cũng như Ban tổ chức Linh Thao Sinh Viên trong các khoá.
      Thao viên gặp khó khăn về tài chính, vui lòng liên hệ với ban tổ chức như sau:
      Số điện thoại văn phòng: 0706.780.312
      Email: [email protected]
      Website: linhthaogioitre.net

b) Các khoá Linh thao Con Đường Trái Tim
Trong tình liên đới và công bình, thao viên được mời gọi hỗ trợ chi phí tổ chức, chi phí cho người hướng dẫn, người đồng hành và tài liệu. Ngoài ra, trong mức độ có thể, thao viên được mời gọi đóng góp quỹ Linh Thao, nhằm trợ giúp các thao viên gặp khó khăn về tài chính.

[5] Xác nhận đăng ký
Sau khi đăng ký tham dự Linh Thao trên Website thành công, Ban Tổ Chức sẽ gửi hướng dẫn xác nhận đăng ký, cách thức đóng góp và các nhắc nhở cần thiết cho khóa Linh Thao qua Email cho các bạn. Các bạn nhớ kiểm tra Email nhé!
Để xác nhận việc đăng ký, thao viên vui lòng chuyển khoản toàn bộ hoặc 30% mức phí trong thời gian quy định (điều này sẽ được ghi chi tiết trong Email hướng dẫn).

Nội dung chuyển khoản: [họ tên_mã code khóa linh thao]
(Ví dụ: NguyenHongAn_GT24DL1)
Ngân hàng: Vietcombank
STK: 1038461872
Tên tài khoản: VU NGOC TIN
Hoặc
MOMO: 0905 989 096 (VU NGOC TIN)

Lưu ý: Sau khi chuyển khoản thành công, bạn ần phải gửi hóa đơn chuyển khoản qua Email: [email protected] hoặc Zalo: 0706780312 để hoàn tất việc xác nhận tham dự khóa linh thao.
Trong trường hợp bạn muốn xóa đăng ký hoặc đổi sang một khóa linh thao khác, bạn vui lòng vào mục Thay đổi thông tin để cập nhật (hoặc liên hệ qua Email của Ban Tổ Chức).
Việc xác nhận đăng ký giúp Ban Tổ Chức có thể dự trù số lượng thao viên, chuẩn bị và đón tiếp các bạn chu đáo hơn. Rất mong nhận được sự hỗ trợ từ phía các bạn!

[6] Ban Tổ Chức đã thiết kế mẫu đăng ký online cho từng khóa.
Ngoài ra, Ban Tổ Chức xin lưu ý:
Trước mỗi khóa Linh Thao, thao viên cần đến địa điểm Linh Thao với thời gian check-in từ 14h00 đến 17h00 để hoàn thành một số thủ tục cần thiết (đóng lệ phí, nhận phòng). Thời gian kết thúc khóa: sau bữa cơm trưa của ngày cuối cùng..
Ví dụ: khóa Đà Lạt I sẽ diễn ra từ ngày 01/07 đến ngày 07/07; bạn cần đến Trung Tâm Mục Vụ Đà Lạt trước 17g00 ngày 01/07, và trở về nhà sau giờ cơm trưa của ngày 07/07.

[9] Cuối cùng, Linh Thao là di sản của Thánh I-nha-xi-ô, Đấng sáng lập Dòng Tên, để lại cho Dòng và cho Giáo hội. Đến với Linh Thao, bạn được mời gọi giữ thinh lặng: thinh lặng bên trong (hay thinh lặng nội tâm) và thinh lặng bên ngoài.
Việc giữ thinh lặng bên ngoài (không nói chuyện với người khác, không sử dụng điện thoại hay những thiết bị kết nối internet, v.v..) giúp bạn dễ dàng đi vào thinh lặng nội tâm - vốn là điều kiện cần để bạn có thể sống tinh thần cầu nguyện đích thật, cảm nghiệm sâu hơn cuộc gặp gỡ cá vị giữa bạn và Chúa.