NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ LINH THAO GIỚI TRẺ
+
Linh Thao là tất cả những phương thức luyện tập; trau dồi và bổ dưỡng cho đời sống nội tâm; là tất cả những cách chuẩn bị và chỉnh đốn đời sống nội tâm nhằm loại bỏ những quyến luyến lệch lạc, và sau đó tìm kiếm ý Chúa, hầu sắp đặt cuộc đời làm sao để có thể mưu ích cho linh hồn mình. Để biết rõ hơn, mời bạn tìm hiểu tại: https://linhthao.net
+
Độ tuổi để tham dự Linh Thao Giới Trẻ từ đủ 17 tuổi đến 35 tuổi.
+
Bạn vui lòng vào đường link https://linhthaogioitre.net/?mod=register để điền thông tin và chọn khóa linh thao bạn muốn tham dự.
+
Khi bạn hoàn thành việc đăng ký trên website https://linhthaogioitre.net, và xác nhận tham gia khóa bằng việc chuyển khoản đóng góp (một phần hay toàn phần) theo hướng dẫn được gửi qua email.
+
Chúng mình sẽ gửi mail hướng dẫn xác nhận muộn nhất là 7 ngày trước khi khóa Linh thao diễn ra. Trong trường hợp bạn không thấy email, vui lòng giúp chúng mình kiểm tra hộp thư rác. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ chúng mình qua fanpage https://www.facebook.com/LinhThaovaTinhTamGioiTre để được hỗ trợ.
+
Trong trường hợp bạn cần thay đổi hay điều chỉnh thông tin, mời bạn làm theo hướng dẫn:
Bước 1: Truy cập vào website https://linhthaogioitre.net
Bước 2: Chọn mục THAY ĐỔI THÔNG TIN
Bước 3: Đăng nhập bằng email và mật khẩu đã đăng ký trước đó
Bước 4: Chọn SỬA THÔNG TIN hoặc XOÁ ĐĂNG KÝ NÀY
+
Bạn vui lòng đăng ký và làm theo hướng dẫn để tham gia khoá. Việc đăng ký và xác nhận tham gia giúp cho việc tổ chức khóa được chu đáo hơn. Ban tổ chức chỉ ưu tiên nhận các bạn đã đăng kí trước.
+
Trên tinh thần sống 4 nguyên tắc mà Giáo Huấn Xã Hội của Giáo Hội mời gọi, bao gồm: Công ích, Nhân phẩm, Liên đới, Bổ trợ - thay vì một mức đóng góp duy nhất bao gồm tất cả các chi phí, Linh Thao Giới Trẻ 2023 xin gợi ý 3 mức đóng góp sau, tùy theo điều kiện tài chính và sự hỗ trợ bạn muốn dành cho chương trình.
Mức hỗ trợ: 900.000 VNĐ
(mức đóng góp đã được hỗ trợ từ Linh Thao Giới Trẻ, dành riêng cho cá nhân cần hỗ trợ về tài chính)
Mức tiêu chuẩn: 1.200.000 VNĐ
(Mức đóng góp vừa đủ để trang trải sinh hoạt phí (ăn uống và chỗ ở) cho mỗi thao viên)
Mức chia sẻ: 1.600.000 VNĐ
(Ngoài sinh hoạt phí, bạn cùng chia sẻ với Linh Thao Giới Trẻ một phần chi phí cần thiết cho chi phí tổ chức cũng như góp phần nâng đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn)

Mức đóng góp trên bao gồm:
1. Ăn uống và chỗ ở
2. Tài liệu, dụng cụ dùng trong khóa Linh Thao
3. Buổi sinh hoạt ngoại khóa sau thời gian Linh Thao

KHÔNG bao gồm:
Chi phí đi lại: Thao viên tự chi trả phương tiện di chuyển để đi tới và về từ địa điểm linh thao.
+
Thao viên vui lòng chuyển khoản đóng góp (một phần hoặc toàn phần) trong thời gian quy định của Khoá bạn sẽ tham dự (điều này sẽ được ghi chi tiết trong email hướng dẫn).

Nội dung chuyển khoản: [họ và tên người tham dự_Tên khoá]
Ngân hàng: Vietcombank
STK: 1038461872
Tên tài khoản: VU NGOC TIN
Hoặc
MOMO: 0905 989 096 (VU NGOC TIN)

Lưu ý: Sau khi chuyển khoản thành công, bạn nhớ gửi thông tin chuyển khoản qua email của BTC để hoàn tất việc xác nhận tham dự khóa Linh Thao.
+
Trong trường hợp bạn thấy điều kiện tài chính của mình không phù hợp với 3 mức đóng góp gợi ý ở trên, bạn có thể điền vào form https://forms.gle/59544kU9kX61dTbK9, trình bày hoàn cảnh và nguyện vọng của bạn, chúng mình sẽ liên hệ với bạn để trao đổi thêm.
+
Cảm ơn tấm lòng hảo tâm của bạn. Những hỗ trợ về vật chất và tinh thần vô cùng cần thiết để chúng mình có thể giúp nhiều bạn trẻ sống tương quan thân tình hơn với Chúa qua việc tham dự Linh Thao.
Ủng hộ chúng mình qua dự án gây quỹ “Người trẻ cùng Giêsu tiến bước" tại: https://callforsupport.dongten.net/nguoitrecunggiesutienbuoc
+
Thật tuyệt vời! Cảm ơn bạn đã quảng đại chia sẻ hoa trái thiêng liêng với chúng mình và các bạn trẻ khác. Mời bạn vào đường link https://linhthaogioitre.net/?mod=post-share để đăng cảm nghiệm.