NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ LINH THAO
+
Linh thao theo phương pháp của thánh I-Nhã, giúp thao viên bồi dưỡng tâm hồn thiêng liêng, biết mình biết Chúa, điều chỉnh đời sống nhằm loại bỏ những quyến luyến lệch lạc và tìm kiếm ý Chúa, nhằm mưu ích cho linh hồn. Để biết rõ hơn, mời bạn tìm hiểu tại: https://linhthao.net
+
"Con đường Trái Tim" là hành trình Linh thao do Mạng Lưới Cầu Nguyện Toàn Cầu của Đức Giáo Hoàng đề xuất. Hành trình này là một phần của quá trình được khởi xướng bởi Đức Giáo Hoàng Phanxicô qua Tông huấn Niềm Vui của Tin Mừng, và được xem như một la bàn cho sứ mạng của Tông đồ Cầu nguyện ngày nay, một sứ mạng tràn đầy lòng thương xót cho thế giới.
Hành trình Linh thao theo “Con đường Trái Tim” diễn đạt một cách độc đáo các yếu tố thiết yếu của linh đạo và sư phạm Tông đồ Cầu nguyện, với dòng chảy của Thánh Tâm Thánh Chúa Giêsu. Đó là chìa khóa để hiểu sứ mạng và viễn tượng của Mạng lưới Cầu nguyện Toàn cầu của Đức Giáo hoàng.
+
Đối với Linh Thao Giới Trẻ: Độ tuổi từ 17 đến 25.
Đối với Linh Thao Con Đường Trái Tim: Độ tuổi từ 18 đến 55.
(Ngoài độ tuổi trên đây, vui lòng liên hệ Cha Đặc Trách)
+
Bạn vui lòng CLICK VÀO ĐÂY để điền thông tin và chọn khóa linh thao bạn muốn tham dự.
+
Khi bạn hoàn thành việc đăng ký trên website https://linhthaogioitre.net, và xác nhận tham gia khóa bằng việc chuyển khoản đóng góp (một phần hay toàn phần) theo hướng dẫn được gửi qua Email.
+
Chúng mình sẽ gửi Email hướng dẫn xác nhận muộn nhất là 7 ngày trước khi khóa Linh thao diễn ra. Trong trường hợp bạn không thấy Email, vui lòng giúp chúng mình kiểm tra hộp thư rác. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ chúng mình qua địa chỉ Email [email protected] hoặc Số điện thoại (có Zalo): 0706 780 312 để được hỗ trợ.
+
Trong trường hợp bạn cần thay đổi hay điều chỉnh thông tin, mời bạn làm theo hướng dẫn:
Bước 1: Truy cập vào mục THAY ĐỔI THÔNG TIN
Bước 3: Đăng nhập bằng Email và mật khẩu đã đăng ký trước đó
Bước 4: Chọn SỬA THÔNG TIN hoặc XOÁ ĐĂNG KÝ NÀY
+
Bạn vui lòng đăng ký và làm theo hướng dẫn để tham gia khoá. Việc đăng ký và xác nhận tham gia giúp cho việc tổ chức khóa được chu đáo hơn. Ban tổ chức chỉ ưu tiên nhận các bạn đã đăng kí trước.
+
Chương trình hỗ trợ tài chính bao gồm:
Mức hỗ trợ: 900.000 VNĐ
(Dành riêng cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn cần hỗ trợ về tài chính)
Mức tiêu chuẩn: 1.600.000 VNĐ
(Mức đóng góp vừa đủ để trang trải sinh hoạt phí ăn ở cho mỗi thao viên)
Mức chia sẻ: dành cho các bạn muốn hỗ trợ các bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn

Mức đóng góp trên bao gồm:
1. Ăn uống và chỗ ở
2. Tài liệu, dụng cụ dùng trong khóa Linh Thao
3. Buổi sinh hoạt ngoại khóa sau thời gian Linh Thao

KHÔNG bao gồm:
Chi phí đi lại: Thao viên tự chi trả phương tiện di chuyển để đi tới và về từ địa điểm linh thao.
+
Thao viên vui lòng chuyển khoản toàn bộ hoặc 30% mức phí trong thời gian quy định (điều này sẽ được ghi chi tiết trong Email hướng dẫn).

Nội dung chuyển khoản: [họ tên_mã code khóa linh thao]
(Ví dụ: NguyenHongAn_GT24DL1)
Ngân hàng: Vietcombank
STK: 1038461872
Tên tài khoản: VU NGOC TIN
Hoặc
MOMO: 0905 989 096 (VU NGOC TIN)

Lưu ý: Sau khi chuyển khoản thành công, bạn cần phải gửi hóa đơn chuyển khoản qua Email: [email protected] hoặc Zalo: 0706780312 để hoàn tất việc xác nhận tham dự khóa linh thao.
+
Trong trường hợp bạn thấy điều kiện tài chính của mình không phù hợp với 3 mức đóng góp gợi ý ở trên, bạn có thể vào đây, để trình bày thỉnh nguyện tới ban tổ chức.
+
Cảm ơn tấm lòng hảo tâm của bạn. Những hỗ trợ về vật chất và tinh thần vô cùng cần thiết để chúng mình có thể giúp nhiều bạn trẻ sống tương quan thân tình hơn với Chúa qua việc tham dự Linh Thao.
Ủng hộ chúng mình qua dự án gây quỹ “Người trẻ cùng Giêsu tiến bước" tại: https://callforsupport.dongten.net/nguoitrecunggiesutienbuoc
+
Bạn cần mang theo:
- Kinh thánh Tân Ước
- Tràng hạt
- Đồng hồ báo thức (đồng hồ đeo tay hoặc đồng hồ để bàn. Không dùng điện thoại di động để báo thức)
- Bút/viết, tập/vở để ghi chép
- Đồ dùng cá nhân (quần áo, dầu gội, sữa tắm, bàn chải răng, kem đánh răng,...)
- Riêng các khóa linh thao tại Đà Lạt, bạn cần mang theo áo ấm và ô dù vì trời lạnh và có mưa
+
Thật tuyệt vời! Cảm ơn bạn đã quảng đại chia sẻ hoa trái thiêng liêng với chúng mình và các bạn trẻ khác. Mời bạn CLICK VÀO ĐÂY để đăng cảm nghiệm.